Tranh treo tường độc đáo – Mã Đáo Thành Công

Địa chỉ bán tranh treo tường độc đáo tại tp.hcm – bình dương

“Mã đáo thành công” là câu chúc tết được nhiều người sử dụng. Nó mang ý nghĩa “ngựa về ắt sẽ thành công” hay nói cách khác là đem đến sự thành công và may mắn.

Tranh treo tường độc đáo Mã đáo thành công được làm bởi nhiều chất liệu như: tranh thêu chữ thập, tranh đính đá, tranh in, tranh sơn dầu,… Các bức tranh về ngựa chính là tranh phong thủy được lựa chọn để treo trong nhà, phòng làm việc, các cơ quan, công ty,…

Tranh Mã đáo thành công của công ty Thế giới quà tặng là một trong những sản phẩm tranh được ưa chuộng nhất bởi chất lượng và chủng loại, giá cả hợp lý dành cho mọi khách hàng.

Tranh treo tường độc đáo Mã đáo thành công 5 bức

Tranh bát mã – biểu tượng của thành công

Lịch sử về câu chúc Mã đáo thành công có từ thời xa xưa. Câu chuyện về ngựa cũng có nhiều bản thể, nhưng tóm lại vẫn mang một ý nghĩa chung đó là khi đàn ngựa quay về nghĩa là đã thành công. Chỉ sự thành công, may mắn trong sự nghiệp, phát tài, thăng tiến trong sự nghiệp.

Chính vì thế, với người kinh doanh buôn bán thì tranh treo tường độc đáo này vô cùng có ý nghĩa.

Ngựa là loài vật trung thành và còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, may mắn mang lại tài lộc. Trong 12 con giáp thì ngựa đứng vào hàng thứ 7. Tranh có 8 con ngựa, trong chữ hán, 8 đọc là bát cũng có nghĩa là phát.

Treo tranh bát mã sẽ rước may mắn, phát tài. Đây cũng là món quà được nhiều người lựa chọn để tặng cho bạn bè và người thân, mong rằng may mắn sẽ quay về.

https://thegioiquatangonline.vn/danh-muc/tranh-bo/>>>>>>>>>

Treo tranh bát mã như thế nào?

Hiểu được ý nghĩa của tranh thì dễ nhưng để tranh phát huy công dụng thì không phải ai cũng biết. Bởi nếu không biết cách treo tranh thì có thể làm phản tác dụng, ngược phong thủy.

Khi treo tranh, gia chủ cần treo đầu ngựa quay vào phía trong nhà để tài lộc từ bên ngoài vào nhà. Nếu để đầu ngựa quay ra ngoài thì tiền tài dễ tiêu tán. Về hướng thì người ta quan nệm rằng hướng Đông Bắc và Tây Nam được cho là hướng tốt, mang lại may mắn. Gia chủ nên tránh hướng Nam để tránh họa vào nhà.

Một số lưu ý

Tranh treo tường độc đáo này chỉ thực sự thích hợp khi đặt ở phòng khách, phòng làm việc mà không phù hợp với phòng ngủ hay phòng bếp. Theo phong thủy thì tranh về ngựa không phù hợp với người có tuổi xung với ngựa. Tuổi hợp là tuổi thìn, tuất và hợi.

Tranh bát mã về chung một hướng

Thế giới quà tặng chuyên cung cấp tranh treo tường độc đáo uy tín, chất lượng

Nắm bắt được xu hướng hiện nay, chúng tôi không chỉ sản xuất mà còn phân phối các loại tranh phong thủy làm quà tặng cho nhiều nơi ở TP.HCM và vùng lân cận.

Tranh treo tường độc đáo Mã đáo thành công của chúng tôi có 2 loại chính là loại 3 bức và 5 bức, và ý nghĩa khác nhau.

Một loại là bát mã cùng quay về một hướng chỉ sự đồng tâm, đồng lòng, đồng chí hướng.

Hai là bát mã với một con quay đầu lại, thường là con đầu đàn, mang ý nghĩa khuyến khích, động viên đồng đội tiến lên. Dù là loại nào thì tranh vẫn mang ý nghĩa chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp.

Tranh treo tường 3 bức Mã đáo thành công

Đây là mẫu tranh nổi bật của chúng tôi. Nó được chia thành 3 kích cỡ lớn, vừa và nhỏ để phù hợp với diện tích không gian sống. Cụ thể:

  • Tranh lớn: kích thước mỗi tấm là 60×80 cm, 50x100cm.
  • Tranh vừa: kích thước mỗi tấm là 50×70 cm, 40×80 cm.
  • Tranh nhỏ: kích thước mỗi tấm là 40 x 60 cm.

Mỗi loại kích thước sẽ có giá thành khác nhau tùy khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ MDF được in PP chất lượng cao để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm.

https://thegioiquatangonline.com/danh-muc/qua-luu-niem/ky-niem-chuong-go-dong/>>>>>>>

Tranh Mã đáo thành công 5 bức

Đây là mẫu tranh có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, với bức lớn nằm ở vị trí trung tâm và 2 bên là 2 bức có kích cỡ nhỏ hơn. Mẫu 5 bức này phù hợp với không gian rộng hơn và hiện đại hơn.

Kích thước cụ thể:

  • Tranh lớn có kích thước 2 tấm 40×60 cm hoặc 2 tấm 40×80 cm, 1 tấm 40×100 cm.
  • Tranh nhỏ có kích thước 2 tấm 30×50 cm hoặc 2 tấm 30×70 cm, 1 tấm 30×80 cm.

Tranh cũng được làm từ gỗ MDF được in PP chất lượng cao, giá thành hợp lý, đảm bảo an toàn và bền đẹp.

Tranh treo tường độc đáo Mã đáo thành công của chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với hiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giao hàng trên toàn quốc, Ngoài ra, chúng tôi còn gia công kích cỡ tranh theo yêu cầu của khách hàng.

Tranh treo tường 3 bức Mã đáo thành công

Công ty Thế giới quà tặng chuyên in tranh treo tường độc đáo với công nghệ in tiên tiến nhất. Chúng tôi có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như: miễn phí vận chuyển, đặt hàng theo mẫu, giao hàng toàn quốc,… sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực thúc đẩy sự phát triển của Thế Giới Quà Tặng.

Mọi thông tin đặt hàng quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THẾ GIỚI QUÀ TẶNG

Địa chỉ: 53/8, Đường Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM.

Hotline: 0941788023

Email: thegioiquatang6868@gmail.com