TOP 4 LƯU Ý ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG KHI CHỌN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Việc chọn áo thun đồng phục sao cho vừa tiết kiệm được thời gian mà lại vừa tiết kiệm được chi phí, có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều công ty, doanh nghiệp đang gặp phải vấn đề này. Câu trả lời đó chính là kinh nghiệm, việc chọn lựa áo thun đồng phục như thế này khi đã có kinh nghiệm trong những lần trước thì sẽ vô cùng thuận lợi.

Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì cũng đừng lo lắng nhé, Thế Giới Quà Tặng sẽ mẹo cho bạn 4 quy tắc chọn áo thun đồng phục chuẩn nhất để bạn có thể tham khảo nhé!!!

  1. Chọn áo thun đồng phục phù hợp với tất cả mọi người

Đúng với tên gọi của nó – “áo thun đồng phục”, là mẫu áo mà đa số những người trong công ty, doanh nghiệp đều phải mặc phù hợp.

Một mẹo nhỏ ở đây là bạn có thể lấy ý kiến chung của số đông tập thể trong công ty để dễ dàng lựa chọn mẫu áo phù hợp. Bạn hãy đưa ra danh sách lựa chọn về một số màu sắc, hình ảnh, logo, slogan và những mẫu có thiết kế sẵn, từ đó tham khảo những mẫu được mọi người lựa chọn nhiều nhất nhé.

  1. Chọn áo thun đồng phục phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, tinh tế

Áo thun đồng phục hoàn toàn khác so với những mẫu áo thun bình thường, mặc để đi chơi là do đây là mẫu áo được sử dụng trong suốt thời gian bạn làm việc, có mặt tại công ty, doanh nghiệp. Vì thế, có những quy tắc để thiết kế một mẫu áo thun đồng phục chuẩn nhất về màu sắc chủ đạo của công ty, logo nên thiết kế ở đâu, slogan của công ty là gì, … Bạn cũng có thể thêm những câu slogan thương hiệu của mình để có thể truyền tải thông điệp đến với khách hàng của bạn dễ dàng hơn.

Là món đồ thể hiện bộ mặt của công ty, áo thun đồng phục cần được thiết kế một cách tỉ mỉ, chỉnh chu nhất có thể. Điều này sẽ góp phần tăng thêm độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty đến với khách hàng của mình.

  1. Chọn áo thun phải tạo cảm giác thoải mái cho người mặc

Mẫu áo thun đồng phục đẹp, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc không chỉ xét về các yếu tố màu sắc, kiểu dáng, … mà còn phải xét về chất liệu có phù hợp, thoải mái khi vận động và tùy vào mục đích sử dụng cho nhân viên của mình.

Việc lựa chọn chất liệu áo sao cho nhân viên của mình cảm thấy thoải mái nhất sẽ khiến cho họ cảm thấy dễ chịu hơn khi làm việc, tinh thần cũng vui vẻ hơn, từ đó hoạt động làm việc năng suất hơn nữa. Vì thế, việc đầu tư cho chất liệu áo là vô cùng cần thiết, sẽ không lãng phí đâu nhé.

Bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn chất liệu sao cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình nếu không có kinh nghiệm để tránh những sai sót không đáng có nhé.

  1. Chọn áo thun có màu sắc phù hợp với công ty, doanh nghiệp

Màu sắc của áo thun đồng phục rất quan trọng vì nó thể hiện sự năng động cho tính chất công việc. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc cũng tùy thuộc vào quy mô hoạt động và giá trị cốt lõi của công ty, doanh nghiệp.

Bạn cũng nên lưu ý về màu sắc sao cho phù hợp với logo nhé. Hãy chọn màu áo sao cho logo của mình được nổi bật và hài hòa, tránh trường hợp 2 màu trùng nhau, sẽ không thể làm bật được tên thương hiệu của mình.

ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI THẾ GIỚI QUÀ TẶNG

Thế Giới Quà Tặng là công ty uy tín trong khu vực TP.HCM về việc may áo thun đồng phục, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng:

  • Đảm bảo về thời gian hoàn thành đúng theo thỏa thuận ghi trên hợp đồng
  • Sử dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp cho hình ảnh in trên áo thun được bền, sắc nét
  • Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, làm việc tỉ mỉ
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng khi có thắc mắc về sản phẩm và đơn hàng

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0941788023 (Mr. Quang)

Địa chỉ: 53/11, Đường Vườn Lài, Q. Tân Phú, TP.HCM

Phương châm của Thế giới quà tặng chúng tôi là: “Không mong 1000 khách đến 1 lần – Chỉ mong 1 khách đến 1000 lần”!!!!!