Quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh của Thế giới quà tặng

Công ty làm quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh uy tính trên thị trường quà tặng

Quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh được đánh giá là loại quà tặng mang giá trị nhân văn to lớn. Nó đại diện cho sự cống hiến, cho quá trình phấn đấu và cố gắng của mỗi cá nhân hoặc tổ chức.

Giống với pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh cũng là món quà tặng mang tính truyền thống bởi nó được sử dụng từ lâu trong các chương trình lớn, các sự kiện, các buổi vinh danh,…

Kỷ niệm chương thủy tinh của Thế giới quà tặng được sử dụng nhiều trong các buổi trao tặng lớn, vinh danh nhiều cá nhân, nhiều tập thể. Sản phẩm luôn đem lại sự hài lòng của các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

Quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh độc đáo

Đôi nét về kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh là loại quà tặng được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp. Thường được nung từ cát thạch anh cho chất liệu thủy tinh trong suốt, không lẫn tạp chất.

Được sử dụng trong các buổi lễ vinh danh lớn, số lượng trao tặng nhiều, bởi giá thành hợp lý. Ngoài ra, thủy tinh còn rất đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc.

Chính vì thế quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh vẫn đứng đầu trong top quà tặng được ưa chuộng.

Quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh luôn là sản phẩm được yêu thích bởi các công ty, đoàn thể, tổ chức thể thao, sự kiện…, nó không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang lại niềm tự hào cho mỗi cá nhân, tập thể.

Ngoài ra, công ty còn phân phối các loại áo mưa, tranh treo tường độc đáo, văn hóa phẩm,… và các dịch vụ in ấn chất lượng cao.

https://thegioiquatangonline.vn/danh-muc/tranh-bo/>>>>>>>>

Ưu điểm của kỷ niệm chương thủy tinh

  • Kỷ niệm chương làm bằng thủy tinh có rất nhiều ưu điểm sau:
  • Có mẫu mã đa dạng do dễ dàng tạo kiểu dáng, kích thước, in khắc bằng laser thuận tiện.
  • Có thể phun sơn nhiều màu sắc thủy tinh độc đáo, phù hợp với từng mục đích tặng quà của người tặng.
  • Kiểu dáng sang trọng, lịch sự, vừa làm quà tặng, vừa làm vật trang trí đẹp mắt.
  • Có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: quà tặng hội nghị, quà tặng tình nhân, quà tặng khách hàng,…
  • Kỷ niệm trương thủy tinh sản xuất nhanh chóng, càng số lượng lớn càng nhanh.
  • Giá thành thấp, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, chịu được va đập nhẹ.
  • Là vật quảng cáo thương hiệu hữu hiệu.

Nhược điểm của kỷ niệm chương thủy tinh

Bên cạnh những ưu điểm trên thì quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh có một số nhược điểm như:

Rất dễ vỡ: Bản chất của thủy tinh là được nung trên nhiệt độ cao và tạo dáng, chính vì thế mà kỷ niệm chương thủy tinh rất giòn, khi va đập mạnh hoặc làm rơi thì rất dễ bị vỡ thành nhiều mảnh. Ngoài ra, nó bất tiện cho quá trình vận chuyển đường dài.

Tương đối nặng: chất liệu thủy tinh khối có trọng lượng nặng, gây khó khăn cho việc cầm giữ trong thời gian dài.

Hạn chế về kiểu dáng: mặc dù thủy tinh rất dễ tạo kiểu nhưng với dạng khối thủy tinh thì việc tạo kiểu lại vô cùng khó khăn. Chính vì thế, các mẫu kỷ niệm chương thủy tinh không có khác biệt nhiều trong nhiều năm qua.

Làm thấp khả năng hóa cá nhân: mục đích của việc tặng kỷ niệm chương còn là quảng bá thương hiệu cho đơn vị tặng. Vì thế, trên mặt kỷ niệm chương sẽ in logo thương hiệu đó. Tuy nhiên, do các mẫu kỷ niệm chương không có nhiều khác biệt nên khó gây chú ý đến logo thương hiệu đó.

Chất liệu thủy tinh mang lại cảm giác sang trọng, lịch sự

https://thegioiquatangqh.vn/danh-muc-san-pham/lich-xuan-lich-tet/>>>>>>>>

Công ty Thế giới quà tặng chuyên phân phối quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh

Mặc dù có những hạn chế nhất định nhưng không làm ảnh hưởng đến số lượng quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh được bán ra thị trường. Công ty chúng tôi là nơi khách hàng đặt niềm tin trên từng sản phẩm.

Các sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh của chúng tôi đều được làm từ thủy tinh cao cấp, có chọn lọc từ nguồn nguyên liệu, đảm bảo về thẩm mỹ và an toàn cho người dùng.

Công nghệ khắc laser hiện đại, khắc nội dung, logo theo yêu cầu của khách hàng. Dây chuyền đổ sơn màu tiên tiến, cho màu sắc tươi sáng, bền đẹp.

Chúng tôi nhận thiết kế, tư vấn mẫu mã theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm đủ loại kích cỡ theo ý muốn. Hiện nay, kỷ niệm chương thủy tinh của chúng tôi có các kích cỡ phổ biến như: 15 x 12 cm, 16 x 11 cm, 19 x 11 cm, 22 x 16 cm,…

Chúng tôi là xưởng duy nhất vừa sản xuất chế tác, vừa kết hợp in ấn, vừa khắc 2D, 3D tại chỗ. Thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ từ 3 đến 5 ngày.

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp qua đường dây nóng hoặc qua zalo, được tư vấn thiết kế miễn phí và báo giá chính xác, nhanh chóng.

Thế giới quà tặng chuyên sản xuất các loại kỷ niệm chương

Mọi ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THẾ GIỚI QUÀ TẶNG

Địa chỉ: 53/8, Đường Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM.

Hotline: 0941788023

Email: thegioiquatang6868@gmail.com