Kỷ niệm chương bằng gỗ đồng – Món quà lưu niệm độc đáo

Công ty làm kỷ niệm chương gỗ đồng đẹp uy tín chất lượng hàng đầu trên thị trường kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong các dịp trao tặng giải thưởng hay thay lời tri ân sâu sắc tới những cá nhân, tổ chức có nhiều cống hiến lớn. Kỷ niệm chương bằng gỗ đồng xuất hiện như một sự hiển nhiên vốn có, cùng với cúp kỷ niệm chương thủy tinh hay pha lê,…

Nó được xem như một món quà lưu niệm cao cấp bởi chất liệu và ý nghĩa nhân văn mà nó mang lại cho những người được nhận. Kỷ niệm chương làm từ gỗ kết hợp với đồng có rất nhiều mẫu mã và kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Bên cạnh đó là sự trường tồn theo thời gian mà những kỷ niệm chương pha lê hay thủy tinh đều không làm được.

Kỷ niệm chương bằng gỗ đồng sang trọng

https://thegioiquatangonline.vn/san-pham/ky-niem-chuong-pha-le-pl75/>>>>>>>

Kỷ niệm chương gỗ đồng là gì?

Kỷ niệm chương gỗ đồng là loại quà tặng kỷ niệm chương đặc biệt, nó được sử dụng trong các buổi trao giải thưởng lớn, các sự kiện hoặc buổi lễ vinh danh,… Kỷ niệm chương không chỉ có ý nghĩa nhân văn mà còn được sử dụng như một vật trang trí cho không gian thêm sống động.

Ngay từ tên gọi của kỷ niệm chương này đã nói lên chất liệu để nó được hình thành. Kỷ niệm chương gỗ đồng hiển nhiên sẽ được tạo nên từ gỗ và đồng.

Đây chính là hai chất liệu được xếp vào hàng cao cấp bởi nó cần sựu tỉ mỉ, tinh tế cùng công nghệ chế tác hiện đại để tạo thành.

Hiện nay, kỷ niệm chương bằng gỗ đồng được chia làm hai loại, đó là:

Loại sản xuất tại Việt Nam: đây là loại sử dụng công nghệ khắc laser lên mặt tấm đồng hoặc sử dụng công nghệ ăn mòn và bên ngoài sử dụng lớp mạ vàng, bạc,… Loại kỷ niệm chương này rất phổ biến trên thị trường nước ta.

Loại thứ 2 là ngoại nhập: là các dòng kỷ niệm chương nhập từ nước ngoài, được sản xuất theo công nghệ nước ngoài. Do đã có sự chuyển giao công nghệ nên loại này ít có ở thị trường Việt Nam.

Xét về mọi mặt thì kỷ niệm chương gỗ đồng ở Việt nam không những đáp ứng được về chất lượng mà còn đảm bảo về giá. Các cơ sở sản xuất và phân phối các mẫu quà tặng kỷ niệm chương gỗ đồng ở nước ta ngày càng mở rộng hơn và nâng cao tay nghề nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Kỷ niệm chương vinh danh cá nhân xuất sắc

Lưu ý khi chọn kỷ niệm chương bằng gỗ đồng

Mặc dù kỷ niệm chương nói chung đều mang ý nghĩa vinh danh các cá nhân, tổ chức đã có đóng góp to lớn thế nhưng mỗi một loại kỷ niệm chương đều có ứng dụng trong các sự kiện khác nhau. Vậy làm sao để chọn kỷ niệm chương gỗ đồng để phát huy tối đa ý nghĩa mà nó truyền tải? Hãy tham khảo một số lưu ý khi chọn kỷ niệm chương bằng gỗ đồng sau:

Theo mục đích trao tặng: Mục đích trao tặng kỷ niệm chương trong mỗi một sự kiện đều khác nhau, bên cạnh đó là trao tặng cho cá nhân hay tổ chức và trao tặng trên hạng mục nào, vinh danh về giải thưởng nào? Tùy từng trường hợp sẽ có những kiểu dáng, kích thước và màu sắc kỷ niệm chương khác nhau để phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.

Kỷ niệm chương gỗ đồng thường được khách hàng lựa chọn cho những sự kiện mang tính trang trọng, lịch sự như: kỷ niệm thành lập công ty, hội nghị khách hàng, vinh danh khách hàng,…

Giá thành phù hợp: Vấn đề về giá cả cũng được khách hàng quan tâm nhiều. Chất liệu gỗ và đồng đều có giá thành không nhỏ nhưng quá trình khắc và tạo kiểu lại diễn ra nhanh hơn so với loại kỷ niệm chương khác. Khách hàng nên tham khảo giá cả của nhiều cơ sở khác nhau để đảm bảo đặt hàng với giá thành hợp lý nhất!

Chọn cơ sở sản xuất và phân phối uy tín: Quà kỷ niệm trong các sự kiện hiện nay đang trở thành món đồ phổ biến bởi vậy các cơ sở phân phối ngày càng nhiều. Để có thể chọn được cơ sở uy tín, đảm bảo về cả chất lượng và giá cả là điều không dễ dàng.

Nếu bạn đang đắn đo chưa biết chọn đơn vị nào phù hợp thì có thể lựa chọn Công ty Thế giới quà tặng chúng tôi. Với phương châm đề cao chất lượng sản phẩm và đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, các sản phẩm của công ty đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước và nhận được sự tin yêu từ khách hàng.

Kỷ niệm chương dành cho tập thể

Ngoài cung cấp quà lưu niệm kỷ niệm chương bằng gỗ đồng thì chúng tôi cũng cung cấp kỷ niệm chương thủy tinh, pha lê và chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, chúng tôi hi vọng mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Để đặt hàng và tư vấn chi tiết, quý khách liên hệ qua:                 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THẾ GIỚI QUÀ TẶNG

Địa chỉ: 53/8, Đường Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Hotline/Zalo: 0941.788.023

Email: thegioiquatang6868@gmail.com

https://thegioiquatangqh.vn/san-pham/hinh-anh-ky-niem-chuong-dep/>>>>>>>>