Dưa hấu hình thỏi vàng – thu hút và ấn tượng

Địa chỉ bán dưa hấu hình thỏi vàng đẹp chất lượng

Là người Việt Nam, dù cho có đi xa ở nơi nào trên khắp thế giới nhưng vẫn luôn nhớ về nguồn cội, nhớ về quê hương và cả ngày Tết Cổ Truyền hàng năm.

Dưa hấu hình thỏi vàng của Thế Giới Quà Tặng là một loại sản phẩm mới đặc biệt vào dịp Tết năm nay, nó là món quà tết rất ý nghĩa và lạ mắt và không thể thiếu trong mỗi gia đình nhân dịp xuân về.

Dưa hấu được xem là loại trái cây rất phổ biến, gắn liền với truyền thống ngày Tết Việt Nam, nhà nào cũng phải mua dưa hấu về chưng tết, một phần là do truyền thống để lại, phần khác là do đây là loại trái cây dễ ăn, ngọt mát mà ai ai cũng thích, nhất là đối với trẻ nhỏ.

Dưa hấu hình thỏi vàng rất đặc biệt và lạ mắt

https://thegioiquatangonline.vn/danh-muc/tranh-bo/tranh-binh-hoa/>>>>>>>>>>>

Ngày Xuân sum vầy với dưa hấu hình thỏi vàng

Dù cho có đi đâu và làm gì thì mọi người vẫn hướng về những ngày xuân để có cơ hội được trở về quê hương, cùng nhau chuẩn bị, dọn dẹp, soạn mâm quả, gói bánh chưng và diện những bộ đồ đẹp nhất đi chúc tết vào ngày đầu năm mới.

Ngày xuân là dịp để gia đình được sum vầy bên nhau, cùng nhau trò chuyện và kể về những gì đã trải qua trong một năm qua, những niềm vui và nỗi buồn của năm cũ sẽ là quá khứ, bắt đầu một năm mới với những dự định mới cho tương lai.

Theo tục lệ, mùa xuân là lúc bạn có thể thỏa sức trang trí, trưng bày cho ngôi nhà thân yêu của mình đẹp nhất, để có thể lưu lại những ký ức khó quên đối với những người xa quê và cả trong ánh mắt của trẻ thơ.

Phong cách trang trí tuy mỗi vùng miền khác nhau, nhưng bàn thờ cúng tổ tiên thì phải luôn trang trọng và đầy đủ bánh mứt, trái cây… thể hiện sự nhớ ơn tổ tiên và mong muốn sung túc trong năm tới.

Để đáp ứng nhu cầu trang hoàng cho không gian ngày tết thêm phong phú, dưa hấu hình thỏi vàng ra đời đã góp phần tạo nên nét đặc sắc cho mâm ngũ quả của ngày tết, những trái dưa hấu vàng truyền thống được cải tiến, tạo thành hình những thỏi vàng có in chữ nổi Tài, Lộc.

Hãy cùng nhau tận hưởng mùa xuân bên gia đình và trao tặng những món quà độc đáo này, bạn sẽ cảm thấy ấm áp, gần gũi và thân quen hơn.

Những món quà độc đáo, gần gũi và thân quen

Những người nông dân cần cù và sáng tạo

Người nông dân không những cần cù, chăm chỉ mà còn rất tài hoa trong việc tạo ra những trái dưa hấu hình thỏi vàng. Trồng dưa bình thường đã khó, trồng dưa để tạo hình lại càng khó khăn hơn.

Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó thời tiết là yếu tố rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hình dáng của quả dưa sau khi tháo khuôn.

Ngoài ra, cũng cần đòi hỏi người trồng dưa phải đam mê và chịu khó vì trong lúc tạo hình thường gặp rủi ro cao, dưa dễ bị hư và năng suất không đạt tiêu chuẩn như mong muốn, người trồng dưa còn phải nắm kỹ thuật và có kinh nghiệm nhiều năm để có thể tạo ra những quả dưa đẹp và chất lượng.

Yêu cầu của dưa hấu hình thỏi vàng này là từ 1kg 2 đến 2 kg, được trồng theo lối truyền thống, nên kích thước thường không lớn, đồng thời cũng rất bảo đảm cho sức khỏe vì người nông dân đã hạn chế thuốc bảo vệ thực vật mà trái vẫn đẹp và có hình dáng như mong muốn.

Những ngày cuối năm đang đến dần, các nhà nông đang ráo riết làm việc để kịp thời tạo ra những sản phẩm đẹp nhất phục vụ cho ngày Tết, hãy cùng Thế Giới Quà Tặng chung tay góp sức đem quả dưa hấu truyền thống bước sang một trang mới.

Người trồng dưa đòi hỏi phải đam mê và chịu khó

Thế Giới Quà Tặng cung cấp quà Tết hàng đầu về chất lượng và giá cả

Không chỉ đơn thuần kinh doanh, mua bán các sản phẩm quà tặng mà chúng tôi còn muốn trao đi những giá trị về tinh thần, luôn mong muốn sau khi ghé thăm Thế Giới Quà Tặng, bạn sẽ hài lòng với những món quà tặng dành cho người thân, và nhận được những món quà cho cuộc sống ý nghĩa nhất.

Thế Giới Quà Tặng chuyên cung cấp những sản phẩm làm quà tặng độc đáo và ý nghĩa, tạo mọi điều kiện cho khách hàng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhiều mức giá bình ổn so với thị trường hiện nay, rất dễ dàng lựa chọn và yên tâm về chất lượng, vì mỗi sản phẩm của chúng tôi đều qua đội ngũ kỹ thuật kiểm tra rất kỹ lưỡng.

Dưa hấu hình thỏi vàng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, hãy chọn ngay cho mình một cặp dưa thỏi vàng để cho ngày Tết thêm ý nghĩa và góp phần cho những nhà nông có điều kiện sáng tạo ra những ý tưởng mới, sản phẩm mới phục vụ cho ngày Tết Việt Nam.

Thế Giới Quà Tặng rất dễ dàng lựa chọn và yên tâm về chất lượng

Qùa tặng độc đáo để chưng tết dưa hấu hình thỏi vàng

Không chỉ có dưa hấu hình thỏi vàng, mà hiện nay người nông dân còn sáng tạo ra nhiều sản phẩm khác như bưởi hồ lô, đào tiên hồ lô… được tạo hình rất đẹp và công phu. Qua đó, cho thấy nền nông nghiệp của nước ta đang ngày càng phát triển và sáng tạo không ngừng, đem lại những sản phẩm độc, lạ nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Thế giới Quà tặng

Địa chỉ: 53/8, Đường Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0941 788 023

Mail: thegioiquatang6868@gmail.com

https://thegioiquatangqh.vn/danh-muc-san-pham/tranh-treo-tuong/>>>>>>>>>